Tại sao cần sử dụng sữa rửa mặt

Trong quy trình làm sạch da, hãy sử dụng sữa rửa mặt ở giai đoạn thứ hai. Để có được làn da đẹp, trước hết, bạn cần có làn da sạch. Dù dùng đắt tiền đến đâu thì da vẫn không đẹp nếu không vệ sinh đúng cách. Tệ hơn nữa, nếu da không được làm sạch kỹ lưỡng, các chất nhiễm trùng sẽ trộn lẫn với các sản phẩm chăm sóc và gây bít tắc lỗ chân lông và hình thành mụn. Đã đến lúc rửa mặt để làm công việc của mình.

Sữa rửa mặt là loại sản phẩm giúp làm sạch bề mặt da cũng như bụi bẩn đọng lại trong lỗ chân lông sau công đoạn tẩy trang nhờ thành phần từ các nguyên liệu có tính tẩy rửa nhẹ nhàng mà không gây kích ứng da.


Xà phòng được làm từ dầu thực vật hoặc mỡ động vật.
Các chất tẩy rửa như: Sodium Lauryl Sulfate, Ammonium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Ammonium Laureth Sulfate, Stearic Acid, Lauric Acid, Myristic Acid, Oleic Acid và Palmitic Acid.
Thành phần dưỡng ẩm: glycerin, axit hyaluronic, natri PCA, PEG, propylene glycol.
Thành phần kháng khuẩn: Kali sorbate, methylparaben, propylparaben, phenoxyethanol, DMDM-Hydantoin, methylchloroisoisothiazolinone và methylisothiazolinone, benzoyl peroxide, lưu huỳnh, axit azalea, trà xanh và mật ong.
Trên đây là những thành phần cơ bản mà bất kỳ sản phẩm rửa mặt nào cũng có. Tuy nhiên, chúng sẽ khác nhau về hàm lượng của từng thành phần. Chính sự chênh lệch về nồng độ dẫn đến một số biểu hiện trên da của bạn. Da của bạn có thể khô hoặc ẩm tùy thuộc vào loại sữa rửa mặt bạn chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *