Mút rửa mặt Sephora có tốt không? | Review chi tiết, cách dùng, cách bảo quản

Miếng mút rửa mặt Sephora có khả năng làm sạch sâu bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm bám trên da mặt và ẩn sâu trong lỗ chân lông mà rửa mặt bằng tay thường không thể làm sạch hoàn toàn. Sephora cleansing giúp nhẹ nhàng massage bề mặt da và làm sạch, do đó làm giảm mụn trứng cá, bã nhờn và mụn đầu đen. Với thời tiết đáng lo ngại và khói bụi ở Việt Nam, bạn phải vệ sinh và bảo vệ da mặt thật cẩn thận. Nếu không cẩn thận, bạn có thể gây ra mụn.

Giới thiệu về mút rửa mặt Sephora

Miếng mút rửa mặt Sephora có chất liệu silicone khá bền. Bề mặt của nó được chia làm hai phần, ¾ miếng đệm bên trên là những hạt gai mềm để massage khi rửa mặt, ¼ nửa dưới không có sợi mà là những chấm nhỏ dùng cho vùng mũi, những nơi có mụn đầu đen, mụn cám. Nếu bạn sợ vứt lung tung trong nhà tắm mất vệ sinh sau khi sử dụng, thì cốc hút ngược sẽ giải quyết vấn đề đó. Chỉ cần rửa sạch và ấn lên gương nhà tắm là yên tâm sẽ tự khô và không sợ bị thất lạc.

Pad rửa mặt sephora | Shopee Việt Nam

Trong trường hợp bạn sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt, hãy xịt trực tiếp lên miếng bông và massage khắp mặt trong một phút. Nếu bạn sử dụng sữa rửa mặt dạng kem, nước hoặc xà phòng, hãy đổ ra tay để tạo bọt trước, xoa lên mặt, sau đó bắt đầu sử dụng miếng đệm.

Cách sử dụng miếng pad sephora

  • Làm ướt mặt, lấy một ít sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, hòa với một ít nước, xoa đều để tạo bọt.
  • Thoa đều lên mặt, dùng miếng rửa mặt massage nhẹ nhàng theo hình tròn hướng lên.
  • Rửa sạch bằng nước.

Miếng Pad rửa mặt Sephora | Shopee Việt Nam

Cách bảo quản

Sau khi sử dụng máy Sephora precision, bạn nên rửa sạch miếng lót này bằng xà phòng rửa mặt hoặc nước rửa tay. Nếu sử dụng với tần suất liên tục thì hãy thay mới sau 4 tháng. Bạn có thể tìm mua ở shopee, hay lazada…

Tổng kết

Mút rửa mặt Sephora này thực sự nhỏ, gọn, tiện lợi và được nhiều chị em tin dùng. Nếu bạn đang muốn thử dùng mút rửa mặt để xem nó có hiệu quả hơn dùng tay như lời đồn đại hay không, nhưng lo ngại vì máy rửa mặt hiện nay khá đắt đỏ thì hãy cân nhắc đến Sephora này.

Xem thêm các thông tin mới tại: https://ruamatdungcach.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post